EN VI

Tấm tường Acotec VCN xây dựng công trình xanh

Tấm tường Acotec VCN là sản phẩm công nghệ bê tông đúc sẵn, sử dụng các nguồn nguyên vật liệu địa phương như: Đá, cát, xi măng… Với ưu điểm vượt trội về công nghệ, tấm tường Acotec VCN đã khắc phục triệt để hạn chế của các loại tường gạch truyền thống.
– Việc thi công sẽ đơn giản hơn, cho năng suất cao gấp 3-4 lần so với xây tường gạch do không phải trát mặt ngoài mà chỉ cần sơn bả trực tiếp lên tấm tường, hoặc có thể dùng giấy dán tường.
– Do độ rỗng cao và chiều dày nhỏ nên trọng lượng (trên m2) của tấm tường Acotec VCN nhẹ hơn nhiều so với các loại tường gạch truyền thống, giúp giảm tải trọng, tiết kiệm chi phí cho kết cấu chịu lực như: Móng, dầm, sàn, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí nhân công.
– Các lỗ rỗng trong tấm tường được sử dụng linh hoạt và rất thuận tiện để bố trí hệ thống điện, nước. Sản phẩm có khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao.
Sử dụng tấm tường Acotec VCN còn mang lại nhiều lợi ích bảo vệ môi trường, không tạo ra chất phế thải hoặc chất thải độc hại.
Lô 1 và 2, Cụm CN Diên Phú – VCN, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh
acotec@vcn.vn
090 521 5168 (Mr.Phương)