EN VI

Giới Thiệu

Chào mừng đến với

 • 10 +

  Kinh nghiệm sản xuất
 • 10.000 +

  Tấm tường Acotec trên thị trường
 • 25 +

  Dự án căn hộ hoàn thành
 • 650 +

  Đánh giá chất lượng sản phẩm
Video

Nhà máy sản xuất tấm tường Acotec – VCN do Công ty Cổ phần Đầu tư VCN đầu tư xây dựng tại Lô số 1, cụm công nghiệp Diên Phú, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, ngay cạnh Quốc lộ 1A rất thuận lợi cho việc vận chuyển tấm tường đến các công trình trong tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lận cận.

Công ty Cổ phần Đầu tư VCN được thành lập và hoạt động trong các lĩnh vực: Đầu tư kinh doanh Bất động sản; Xây dựng và Phát triển đô thị; Sản xuất vật liệu xây dựng… Sản phẩm của Công ty là các Khu đô thị hiện đại như: Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Khu đô thị VCN Phước Hải, Khu đô thị Phước Long 1 và 2… tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Đến nay, Công ty đã có nhiều năm xây dựng, phát triển, khẳng định năng lực, uy tín; Tạo dựng thương hiệu về chất lượng, tiến độ được đông đảo khách hàng yêu mến, ủng hộ. Đặc biệt là lĩnh vực Đầu tư kinh doanh Bất động sản, xây dựng công trình dân dụng.

 

Thông điệp tổng giám đốc

Mang đến giá trị gia tăng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ, nhận được sự hài lòng của Quý Khách hàng là sự nỗ lực và cũng là tiêu chí hoạt động của VCN. Để làm được điều này, xây dựng nguồn lực vững chắc và không ngừng đổi mới, vận động luôn là nền tảng phát triển của chúng tôi.

Phấn đấu đưa thương hiệu VCN phát triển lên tầm cao mới, góp phần mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, cho cộng đồng sẽ luôn là động lực và là tâm huyết của Ban Lãnh đạo VCN.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược đầu tư, phát triển bền vững, Nhà máy Tấm tường Acotec – VCN sẽ trở thành một doanh nghiệp sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng xanh hàng đầu tỉnh Khánh Hòa với sự khẳng định uy tín thương hiệu sản phẩm và sự hài lòng của Khách hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Tấm tường Acotec – VCN là sản xuất và cung ứng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, thân thiện với môi trường với giá thành hợp lý nhằm đóng góp vào sự phát triển cơ sở hạ tầng cho xã hội.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm chất lượng

Cam kết sản xuất sản phẩm chất lượng cao và mang đến sự an tâm cho Quý khách hàng.

Con người sáng tạo

Luôn luôn phát huy tinh thần sáng tạo, ứng dụng công nghệ mới và không ngừng cải tiến đáp ứng nhu cầu.

Tổ chức vì môi trường

Tự hào đơn vị sản xuất vật liệu nhẹ, xanh, góp phần giảm thiểu mọi tác động ảnh hưởng môi trường sống.

Chứng nhận

Chứng nhận chất lượng
Kiểm tra chất lượng