EN VI

Tấm tường Acotec VCN được sử dụng tại dự án KN Paradise Cam Ranh

Tấm tường Acotec VCN được sử dụng tại dự án KN Paradise Cam Ranh

Tấm tường Acotec vật liệu xây dựng xanh được sử dụng rộng rãi. Acotec VCN là loại tấm tường bê tông được lắp ghép và sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu. Sản phẩm mang thương hiệu Elematic có nguồn gốc xuất xứ từ Phần Lan. Đây cũng là loại vật liệu xây dựng đang rất được ưa chuộng hiện nay.
Những năm gần đây, tấm tường Acotec được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu như các nước Phần Lan, Tây Ban Nha,… Một số nước Châu Á điển hình như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Nhận thấy những tiện ích của tấm tường Acotec, Chủ đầu tư Công ty TNHH KN Cam Ranh đã lựa chọn tấm tường Acotec với các tính năng vượt trội về chống cháy, cách âm, cách nhiệt,… và đảm bảo tốt về các tiêu chuẩn chất lượng cao.
Tại Việt Nam nói chung, Tấm tường Acotec khá còn mới nhưng đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình chất lượng cao như Land mark 51, Trụ sở Vinaconex, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park,, Vinhomes Grand park,,…
Ở Khánh Hòa nói riêng, các dự án nổi bật như CT2, CT4 VCN Phước Hải và CT3, CT9 VCN Vĩnh Điềm Trung của Chủ đầu tư VCN đều sử dụng tấm tường Acotec để thi công xây dựng các công trình.
Các điểm cộng có thể kể đến là chống cháy, cách nhiệt, đặc biệt là cách âm, một vấn đề khách hàng băn khoăn khi sử dụng căn hộ.
Độ nén của Tấm tường Acotec cao gấp 4 lần so với vật liệu thông thường giúp tấm tường có thể chịu lực được khi treo các vật có trọng lượng nặng.
Sử dụng tấm tường Acotec VCN giúp căn hộ tăng được diện tích, và dễ dàng thi công điện nước cả trước và sau hoàn công.
Với các ưu điểm vượt trội, dự án KN Paradise Cam Ranh là địa điểm lý tưởng đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt trong quảng thời gian nghỉ dưỡng quý giá nhất.
Lô 1 và 2, Cụm CN Diên Phú – VCN, xã Diên Phú, huyện Diên Khánh
acotec@vcn.vn
090 521 5168 (Mr.Phương)